Chị Nguyễn Mộng Tuyền lan toả đam mê đọc sách tại Trường THPT Củ Chi

Ngày đăng: 13/04/2024 05:57 PM

Sáng nay 13/04/2024, chị Nguyễn Mộng Tuyền, CEO của Học viện Ngôn từ, đã đến với học sinh trường THPT Củ Chi, để chia sẻ về cuộc hành trình của mình với sách và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với mỗi cá nhân.

Chị Nguyễn Mộng Tuyền và thầy phó hiệu trưởng trường THPT Củ Chi
    Chị Nguyễn Mộng Tuyền nhận hoa từ lãnh đạo nhà trường

Trong không khí sôi nổi, chị Tuyền đã truyền đạt những câu chuyện sâu sắc về những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của mình. "Quyển Sách Thay Đổi Cuộc Đời Tôi" không chỉ là một tiêu đề, mà còn là một lời nhắc nhở về sức mạnh của tri thức trong cuộc sống hàng ngày.

Chị Mộng Tuyền và bố cục của bài nói

Buổi trò chuyện sôi nổi và phần thảo luận sâu sắc đã giúp các bạn học sinh thấu hiểu hơn về việc chọn sách và tiếp cận thông tin từ sách một cách hiệu quả. Chị Tuyền cũng đã nhấn mạnh vào ý nghĩa của việc chăm chỉ đọc sách và những lợi ích mà nó mang lại trong việc phát triển bản thân và sự nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, buổi sự kiện còn mang đến những hoạt động vui nhộn như trò chơi "Sách ơi, Mở Ra!" và thời gian Q&A để tạo cơ hội cho các bạn học sinh tương tác và chia sẻ kinh nghiệm.

Học sinh rất sôi nổi, hào hứng

Cuối buổi, với sự lan tỏa của tinh thần đọc sách và sự truyền cảm hứng từ chị Nguyễn Mộng Tuyền, mỗi học sinh rời khỏi buổi sự kiện với những suy ngẫm sâu sắc và đam mê mới về việc khám phá thế giới qua từng trang sách.