CEO Words Academy Truyền Cảm Hứng tại Đại Học Kinh tế Kĩ thuật Bình Dương: Kỹ Năng Giao Tiếp và Đàm Phán Cho Sinh Viên

Ngày đăng: 29/03/2024 10:06 PM

Trong một khoá học "Kĩ năng giao tiếp và đàm phán" tại Đại học Kinh tế Kĩ thuật Bình Dương, CEO Nguyễn Mộng Tuyền của Words Academy đã mang đến những kiến thức quý báu, ghi điểm với sinh viên không chỉ bởi sự hiểu biết sâu rộng mà còn bởi khả năng truyền cảm hứng của mình.

CEO Nguyễn Mộng Tuyền và các bạn sinh viên

Trong suốt khoá học, CEO Nguyễn Mộng Tuyền đã tận dụng không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn sự sáng tạo và tính thực tiễn trong cách tiếp cận vấn đề. Chị không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức mà còn tạo ra một môi trường học thuật sôi động và tương tác.

Một số sinh viên đã chia sẻ nhận xét tích cực về buổi thảo luận, nhấn mạnh rằng cô Nguyễn Mộng Tuyền không chỉ là một diễn giả xuất sắc mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho các bạn. Hầu hết mọi người đều đồng tình rằng cô là một người truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê và khát khao học hỏi.

CEO Mộng Tuyền và sinh viên

Các sinh viên cũng đã phản hồi tích cực về sự thực tiễn và tính ứng dụng của những kiến thức được chia sẻ, nhấn mạnh rằng các bài học từ CEO Nguyễn Mộng Tuyền không chỉ giúp họ nắm bắt được lý thuyết mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về cách áp dụng chúng vào thực tế.

CEO Mộng Tuyền cùng sinh viên

Có thể nói, khoá học với sự góp mặt của CEO Nguyễn Mộng Tuyền đã mang lại không chỉ kiến thức bổ ích mà còn là một nguồn động viên và truyền cảm hứng lớn đối với sinh viên Đại học Kinh tế Kĩ thuật Bình Dương. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển cá nhân và sự nghiệp tương lai của họ.

CEO Mộng Tuyền cùng sinh viên