HỌC VIỆN NGÔN TỪ WORDS ACADEMY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP SONG NGỮ "LỜI TRI ÂN GỬI ĐẾN MẸ"

Ngày đăng: 09/03/2024 06:30 PM

Buổi Workshop nằm trong chuỗi sự kiện của Học viện, nhằm tạo cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, đồng thời tạo ra không khí trang trí và ấm áp trong gia đình qua những tác phẩm sáng tạo.

Thầy Harris hướng dẫn các bé

Điểm nổi bật của buổi Workshop:

1. Làm Thiệp và Viết Thư Song Ngữ: Hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, học sinh đã có cơ hội thực hành làm thiệp và viết thư song ngữ, tạo nên những tác phẩm tinh tế và ý nghĩa.

2. Chia Sẻ Tâm Tư Lời Tri Ân: Các học sinh đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình đối với người mẹ yêu quý. Những câu chuyện đầy cảm xúc này đã làm cho không khí trở nên ấm áp và gần gũi hơn.

3. Hướng Dẫn Từ Thầy Harris: Thầy Harris, chuyên gia giảng dạy tiếng Anh giao tiếp đến từ Hy Lạp, đã mang lại sự độc đáo và phong cách giảng dạy tinh tế, góp phần làm cho buổi workshop trở nên sinh động và thú vị.

Nhận Xét và Phản Hồi:

Các phụ huynh đã thể hiện sự hài lòng với chất lượng và ý nghĩa của buổi Workshop. Họ đánh giá cao việc kết hợp giữa giáo dục và tạo nên không khí ấm áp, giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội và ngôn ngữ một cách toàn diện.

Phát Biểu của chị Nguyễn Mộng Tuyền - Founder & CEO Học viện Ngôn từ Words Academy:

"Chúng tôi rất vui mừng với sự tham gia tích cực của các con và sự đồng thuận của cộng đồng phụ huynh trong buổi Workshop này. Đây là một trong những hoạt động mà chúng tôi tự hào, với mong muốn đem lại những trải nghiệm giáo dục đặc biệt và ý nghĩa cho các em".

Kế Hoạch Cho Những Sự Kiện Tương Lai:

Học viện Ngôn từ Words Academy đã cam kết tiếp tục tổ chức những sự kiện ý nghĩa và sáng tạo để đồng hành cùng học sinh trong việc phát triển kỹ năng và tình cảm gia đình.

Buổi Workshop Song Ngữ đã làm cho những khoảnh khắc của tình cảm gia đình trở nên đặc biệt và ý nghĩa. Học viện Ngôn từ Words Academy mong muốn tiếp tục góp phần xây dựng môi trường giáo dục đầy tính sáng tạo và nhân văn cho quê hương mình.