Học viện Ngôn từ và Thẩm mỹ viện Xuân Trường: Hợp tác đào tạo Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc dành cho nhân viên

Ngày đăng: 20/06/2023 09:27 PM

Ngày 12 tháng 5 năm 2023, Học viện Ngôn từ đã tổ chức một buổi đào tạo nội bộ về Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường. Buổi đào tạo này nhằm giúp nhân viên của viện nâng cao kỹ năng giao tiếp và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng và hiệu quả.

Với sự tham gia tích cực của đội ngũ nhân viên, buổi đào tạo đã diễn ra một cách thành công và mang lại những kết quả đáng kể. Chương trình bao gồm các phần thực hành, thảo luận nhóm và các hoạt động tương tác nhằm rèn luyện các kỹ năng quan trọng như lắng nghe, diễn đạt ý kiến, xử lý xung đột và giao tiếp hiệu quả với khách hàng.

Phản hồi từ phía học viên tham gia đào tạo đã vượt qua mong đợi. Họ đã đánh giá cao chất lượng chương trình và đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực và kiến thức sâu sắc của giảng viên. Theo khảo sát cuối khóa, giảng viên đã nhận được điểm số trung bình là 9.3, một kết quả đáng khích lệ và đồng thời chứng tỏ sự đồng lòng và sự hài lòng từ phía nhân viên.

Đây cũng là bước đầu đáng chú ý trong quá trình hợp tác giữa Học viện Ngôn từ và Thẩm mỹ viện Xuân Trường trong lĩnh vực đào tạo. Với thành công của buổi đào tạo này, hai bên đã thể hiện khả năng cùng nhau tạo ra một môi trường học tập và làm việc chất lượng cao. Điều này mở ra cơ hội phát triển hơn nữa trong việc đào tạo và xây dựng các chương trình hợp tác trong tương lai.

Học viện Ngôn từ và Thẩm mỹ viện Xuân Trường đã thể hiện cam kết của mình trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Hai đối tác đã cùng nhau vượt qua thành công này và hướng đến mục tiêu chung là đem lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng và nhân viên.